Lựa chọn mới cho chất liệu tủ bếp trong ngôi nhà của bạn. Tủ bếp thùng Inox 304, Cánh Nhôm kính cường lực.

Tủ bếp thùng Inox 304 sản xuất theo Modul. Công nghệ cắt dập CNC, liên kết bằng Vít. Cánh tủ sử dụng Khung nhôm, mặt kính 5 ly cường lực. 

Tủ bếp Inox – Tủ bếp thùng Inox – Tủ bếp khung Inox – Tủ bếp Inox cánh kính là những tên gọi của một dòng tủ mới xuất hiện trong những năm gần đây. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Inox 304 và Nhôm kính làm nên một công trình tủ bếp mang giá trị cao về thẩm mỹ, lại có độ bền trường tồn với thời gian. Cùng Nội thất Âu Lạc tìm hiểu về cấu tạo cũng như cách chúng tôi tạo nên những công trình tủ bếp Inox sang trọng và bền bỉ.

1. Cấu tạo tủ bếp Inox cánh Nhôm kính

Tủ bếp Inox cánh Nhôm kính được cấu thành bởi duy nhất 4 loại vật liệu, đó là Inox 304, nhựa cứng cho thùng, khung tủ và chất liệu Nhôm, Kính cho cánh và toàn bộ phần bo ngoài mặt tủ.

 • Chúng tôi sử dụng những tấm inox 304 có độ dày 0.5 mm cho thùng tủ, đồng thời dập phần viền xung quanh bao bọc lấy một lõi Nhựa cứng để tạo thành khung cho tủ bếp, nhằm hạn chế tối đa những mép nối. Công nghệ cắt dập CNC đảm bảo cho những mối nối kín khít, độ chính xác rất cao và đảm bảo thẩm mỹ cho thùng tủ.
 • Cánh tủ và toàn bộ phần bo ngoài mặt tủ được sử dụng chất liệu nhôm kính với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

2. Tại sao phải dùng inox 304 làm thùng, khung tủ bếp

Từ thực tế tại các gia đình sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có những nhược điểm chung về độ bền tủ thường thấp.

 • Bởi khí hậu nóng ẩm tại việt nam là khắc tinh của tất cả các loại gỗ thông dụng, nó sẽ khiến cho các loại gỗ tự nhiên thông dụng bị ẩm mốc, mối mọt tàn phá kết cấu tủ.
 • Những loại gỗ tự nhiên đảm bảo được độ bền, chống mối mọt, ẩm mốc thì giá thành lại quá cao.
 • Gỗ công nghiệp thì chỉ có ưu điểm về thẩm mỹ, màu sắc hiện đại, nhưng độ chịu lực, độ bắt vít rất kém, tủ bếp thường xuống cấp nhanh.
 • Đặc biệt với khí hậu vùng ven biển, gió mặn. Việc sử dụng thùng Inox 304 là cực kỳ phù hợp với khí hậu nơi đây.
 • Thùng Inox 304 khiến cho việc lau dọn, vệ sinh vết dầu mỡ, cáu bẩn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều tương tự như sản phẩm Cánh kính.
 • Vậy nên, sự ra đời của dòng tủ bếp inox đã giải quyết được tất cả những nhược điểm của các dòng tủ trước đó. Tủ bếp inox có hoàn toàn vẻ đẹp của chất liệu mà bạn lựa chọn làm cánh tủ, lại mang sự vững chắc của khung inox, chống nước chống ẩm tuyệt đối bởi thùng tủ chính là những tấm inox 304 không gỉ.

3. Nhược điểm của tủ bếp inox cánh gỗ và giải pháp

Ca ngợi tủ bếp inox bằng những mỹ từ nào đi chăng nữa thì nó vẫn tồn tại những nhược điểm cố hữu.

 • Thùng inox 304 cho màu sắc lạnh lẽo của kim loại, phá vỡ đi phong cách thiết kế không gian nhà bếp của bạn.
 • Kết cấu khung tủ quá chắc chắn, sẽ khiến bạn khó khăn khi muốn chỉnh sửa để khoang tủ của bạn có kích thước vừa với một thiết bị nhà bếp mới.
 • Inox 304 là chất dẫn điện, sẽ rất nguy hiểm nếu một thiết bị nhà bếp nào đó bị rò điện ra khung hay thùng tủ.

Tủ bếp inox sơn tĩnh điện – giải pháp thay thế cho tủ bếp inox thông thường.

 • Tủ bếp inox sơn tĩnh điện là một dòng tủ được chúng tôi nghiên cứu và phát triển dựa trên những nhược điểm của tủ bếp inox. Các khoang tủ được tạo thành từ những modun riêng biệt, được phun sơn tĩnh điện màu sắc phong phú, tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Bạn sẽ không phải lo lắng về sự lạnh lẽo của màu kim loại hay mất an toàn khi điện bị rò nữa.
 • Chỉnh sửa khoang tủ rất dễ dàng khi bạn chỉ cần yêu cầu thay 1 khoang tủ với kích thước tùy chọn và đặt lại vào vị trí khoang bạn muốn thay trong khi đẩy lui các khoang bên cạnh ra một khoảng vừa đủ.

4. Sử dụng chất liệu cánh tủ nào cho tủ bếp inox 304

Bạn có thể tự do chọn lựa một chất liệu bất kỳ cho tủ bếp inox cánh gỗ miễn là bạn và gia đình thích nó hoặc nó phù hợp với phong cách không gian nhà bạn. Tại Nội Thất Âu Lạc, chúng tôi thường sử dụng 2 loại chất liệu cánh cũng dùng Inox 304 và Nhôm kính cho cánh tủ.

 • Cánh tủ bếp Inox 304 đồng bộ với thùng Inox 304 nhưng sẽ không được đa dạng về mẫu mã và màu sắc.
 • Cánh tủ bếp nhôm kính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời, gần như khắc phục được tất cả các nhược điểm của gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa…

5. Báo giá tủ bếp inox 304 cánh Nhôm kính

 • Giá đã bao gồm cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới, đã bao gồm các phụ kiện đi kèm
 • Chất liệu thùng và khung tủ là inox 304, (Nội Thất Âu Lạc không thi công dòng tủ sử dụng inox 201 bởi chất liệu này rất dễ hoen rỉ, tủ xuống cấp rất nhanh)
 • Miễn phí hoàn toàn khảo sát, tư vấn, thiết kế 3D phối cảnh theo hiện trạng.

6. Bảo hành tủ bếp inox 304 cánh Nhôm kính

Nội Thất Âu Lạc luôn chú trọng tới nguồn gốc và chất lượng của nguyên vật liệu thi công tủ bếp cho khách hàng. Chúng tôi tự tin cam kết chất lượng của công trình bằng chế độ bảo hành 10 năm – một thời gian bảo hành mà ít có đơn vị tự tin làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now