Tại sao Tủ bếp thùng Inox 304, cánh nhôm kính lại được nhiều người quan tâm như vậy ?

Hiện nay trên thị trường tủ bếp thì vật liệu thùng Inox 304 kết hợp cánh kính khung nhôm đang là sản phẩm Hot nhất và cao cấp nhất. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu tại sao sản phẩm này lại được nhiều người quan tâm như vậy.

Cấu tạo của Tủ bếp thùng Inox 304

Tủ bếp thùng Inox 304 vỏ là những miếng Inox 304, bề mặt bóng hoặc xước

Lõi nhôm xếp hình tổ ong giúp thùng tủ không bị ọp ẹp, nhẹ và đặc biệt là khả năng chống cháy.

Thùng tủ sản xuất theo Modul. Công nghệ cắt dập CNC, liên kết bằng cam vít ( thuận tiện cho việc tháo lắp)

Ưu điểm của thùng tủ bếp Inox 304, cánh nhôm kính

  • Tủ bếp inox có độ bền vượt trội: So với các mẫu tủ bếp khác như tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp thì tủ bếp inox có độ bền vượt trôi so với các mẫu tủ bếp khác. Do không bị ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh nên với giá thành hơi cao một chút thì bù lại bạn lại có một bộ tủ bếp có độ bền cực cao.
  • Tủ bếp inox không cong vênh, nứt nẻ, chịu nhiệt: Mẫu tủ bếp inox không bị cong vênh,  hay nứt nẻ như các mẫu tủ bếp gỗ khác. tủ bếp inox ít bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Có thể chịu nhiệt cao.
  • Tủ bếp inox không bị mối mọt: Đây là điều đương nhiên bởi inox luôn là khắc tinh của những loại mối mọt.
  • Tủ bếp inox chịu nước 100%: Đây cũng được coi là mẫu tủ bếp có thể chịu được nước tốt nhất hiện nay, với những phòng bếp gia đình có độ ẩm cao thường xuyên tiếp xúc với nước thì đây là lựa chọn tốt nhất.
  • Tủ bếp inox mẫu mã đa dạng: Chất liệu inox dùng để làm tùng tủ còn mặt cánh gỗ tự nhiên đến mặt cánh gỗ công nghiệp nên bạn không còn lo nắng về sự đơn điệu trong mẫu tủ bếp inox.
  • Tủ bếp inox dễ vệ sinh thân thiện môi trường; Do được cấu tạo từ inox nên bạn có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước hoặc các loại hóa chất mà không bị ảnh hưởng đến tủ sản phẩm rất thân thiện với môi trường

Đồng bộ thùng tủ và phụ kiện tủ bếp sang trọng

Rất nhiều khách hàng hỏi mình làm thùng Inox thì có đồng bộ và dễ bắt phụ kiện hay không? Mình xin trả lời việc bắt phụ kiện vào thùng Inox không khác gì với bắt vào thùng gỗ, thậm chí là về mặt thẩm mỹ nhìn còn sang và đẹp hơn. Hiện nay việc sử dụng phụ kiện Inox đã không còn là xa lạ với người Việt Nam.

Một số mẫu thùng tủ bếp Inox 304 cắt dập CNC theo Modul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now